DEGSON

Công ty NINGBO DEGSON ELECTRICAL CO.,LTD được thành lập vào năm 1990 và là một nhà cung cấp giải pháp toàn cầu về đầu nối điện, điện tử và công nghiệp. Họ sở hữu phòng thí nghiệm được chứng nhận bởi UL và VDE. Công ty đã đạt được các chứng nhận về hệ thống quản lý ISO9001, ISO14001, ISO80079-34, ISO/TS22163 và IATF169491. DEGSON tham gia vào việc cung cấp các sản phẩm có độ bền và độ tin cậy cao để phục vụ khách hàng toàn cầu. Công ty có khả năng dẫn đầu thị trường về thiết kế khuôn mẫu, sản xuất tự động và thử nghiệm tiên tiến. Các sản phẩm của DEGSON được công nhận rộng rãi ở nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm Trung Quốc, Mỹ, Đức, Anh, Ý, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và nhiều quốc gia khác1.

Ngoài ra, DEGSON cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp trong ngành các lĩnh vực có thể là tự động hóa công nghiệp, dụng cụ, điện, đường sắt, hàng hải và ngoài khơi, năng lượng mới, thang máy, chiếu sáng, an ninh, máy móc và nhiều lĩnh vực khác.

Hơn nữa, DEGSON đã giành được sự công nhận từ các đối tác trong số Fortune 500 và các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành1. Điều này chứng tỏ họ đang phát triển và đóng góp tích cực cho ngành công nghiệp điện tử và đầu nối công nghiệp trên toàn cầu.

Ngoài DEGSON, còn có một số công ty khác như Harting (tập đoàn của Đức, chuyên về các giải pháp kết nối và truyền tải tín hiệu điện) và Nord (nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công nghệ truyền động) cũng đang hoạt động trong lĩnh vực này

Công ty Degson cung cấp nhiều loại terminal block chất lượng cao cho các ứng dụng công nghiệp. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm terminal block của DEGSON:

  1. DIN-Rail Terminal Blocks:
  2. PCB Terminal Blocks:
  3. Barrier Terminal Blocks:

DEGSON không chỉ cung cấp các sản phẩm terminal block, mà còn chuyên về các giải pháp kết nối công nghiệp khác như circular connectorsheavy-duty connectors, và nhiều sản phẩm điện tử khác. Họ đã đạt được sự công nhận từ các đối tác hàng đầu trong ngành và đang đóng góp tích cực cho ngành công nghiệp điện tử và đầu nối công nghiệp trên toàn cầu

Xem các sản phẩm Terminal Block của Degson được phân phối chính hãng tại đại lý Linh Kiện Thủ Đức tại đây: